Nhớ những gương mặt ngày nào còn rụt rè, bỡ ngỡ bước vào Everlandquangbinh và hôm nay, tại thời điểm chuyển giao năm mới 2018, tất cả mọi người hầu như quên đi những khó khăn, vất vả vì đã đồng hành cùng Everland chuyển mình từ những bước đi đầu tiên, những gương mặt ấy hiện lên niềm phấn khởi, tự tin và rạng ngời.
Everland chân thành cảm ơn sự nổ lực, cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên Công ty và hy vọng 1 năm mới khởi sắc, thành công hơn nữa. Everland sẽ là ngôi nhà chung, là điểm đến đáng tự hào cho các bạn.

Team building & Gala Diner

Team building & Gala DinerNhớ những gương mặt ngày nào còn rụt rè, bỡ ngỡ bước vào Everlandquangbinh và hôm nay, tại thời điểm chuyển giao năm mới 2018, tất cả mọi người hầu như quên đi những khó khăn, vất vả vì đã đồng hành cùng Everland chuyển mình từ những bước đi đầu tiên, những gương mặt ấy hiện lên niềm phấn khởi, tự tin và rạng ngời.Everland chân thành cảm ơn sự nổ lực, cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên Công ty và hy vọng 1 năm mới khởi sắc, thành công hơn nữa. Everland sẽ là ngôi nhà chung, là điểm đến đáng tự hào cho các bạn.

Người đăng: Everlandquangbinh vào 2 Tháng 1 2018