Với xu thế phát triển kinh tế, đô thị hiện đại, mức sống được nâng cao thì hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em ngày càng được quan tâm hơn, đặc biệt việc tìm kiếm một không gian vui chơi hiện đại, an toàn và thân thiện ngày càng được chú trọng. Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu đó Everland Kids đã lắp đặt và thiết kế tổ hợp khu vui chơi trong nhà và ngoài trời. Không chỉ mang ý nghĩa vận động thể chất, mà còn phát triển khả năng tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ, mang đến cho  cả gia đình địa điểm vui chơi bổ ích, thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng của cả cha mẹ lẫn các con.

Nhà liên hoàn

Khu vui chơi trong nhà với không gian rộng rãi, thoáng mát Nhà Liên Hoàn được lắp ráp với mô hình Thuyền Cướp biển. Ở đây các bạn nhỏ có thế hóa thân thành các nhà thủy thủ cướp biển Caribe.

Game box bắn súng siêu kinh điển

Máy bắn cá, câu cá, thú nhún..

Mâm quay hoàng tử, Máy xem phim 5D, Game súng Batman ..

Với hệ thống các máy game hiện đại và tối tân nhất : Game Box bắn súng siêu kinh điển, Game đua xe, Batman, Game câu cá, bắn cá, Máy gắp thú bông, bắn thú bông, Game thú nhún….. và đặc biệt nhất các bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc trong thế giới ảo 5D thực thụ với máy xem phim 5D hiện đại nhất hiện nay.

Tàu lượn siêu tốc

Đĩa bay

Bên cạnh đó, hệ thống khu vui chơi ngoài trời cũng không kém phần thú vị với Tàu lượn siêu tốc, Đĩa bay được trang bị tối tân, hiện đại và an toàn mang đến cho các bạn nhiều cảm giác khác biệt khi trải nghiệm.

Với phương châm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ hệ thống khu vui chơi giải trí trong và ngoài trời được thiết kế và lắp ráp với quy trình giám sát chất lượng khắt khe, chất lượng thiết bị sản phẩm được kiểm nghiệm đảm bảo an toàn nhất, Everland Kids luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Trong tương lai gần, Everland Kids hướng tới xây dựng khu giải trí quy mô bậc nhất trong toàn tỉnh, hình thành nền văn minh giải trí hiện đại và một môi trường giải trí mang tầm quốc tế.