Chuyện “trưa nay ăn gì” với giới văn phòng luôn là một câu hỏi đau đầu. Nhất là trong những ngày tiết trời sang đông, việc tìm một địa điểm ăn trưa sao cho cơm canh nóng hổi, giá rẻ nhưng đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm quả thực rất khó. Nhưng khi đến với “Cơm Ký – Buffet cơm trưa tự chọn” tại Everland Coffee mọi việc đều trở nên dễ dàng hơn!

Chỉ có duy nhất tại Everland Coffee “Cơm Ký – Buffet cơm trưa văn phòng tự chọn” – Ăn bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu. Buffet cơm trưa văn phòng tự chọn phục vụ từ 11:00 – 14:00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Cơm Ký – lần đầu tiên xuất hiện tại Everland Quảng Bình. Ăn bao nhiêu, chọn bấy nhiêu đặt lên cân và tính tiền. Với cơm, canh và đồ tráng miệng đã được mặc định sẳn. Khi Quý thực khách chọn thức ăn xong sẽ được đặt lên cân tính tiền với 120.000đồng/kg.

Thực đơn Cơm Ký với nhiều món ăn đa dạng như kiểu Buffet, Quý thực khách sẽ được tự do lựa chọn thoải mái, ăn thả ga không lo về giá.

Buffet cơm trưa tự chọn

Các món ăn chính đa dạng,rau tươi phong phú kèm tráng miệng và thức uống bổ dưỡng phục vụ quý khách

Thực đơn Buffet cơm trưa văn phòng được được thay đổi liên tục theo ngày

Phần cơm tự chọn của một số Khách hàng

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết ăn gì sau bữa trưa tan sở, thì hãy qua ngay Everland Coffee để cùng trải nghiệm “Cơm Ký – Buffet cơm trưa văn phòng tự chọn” ngon, lạ và duy nhất tại Quảng Bình nhé! Chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách với phong cách chuyên nghiệp hàng đầu. Chân thành cảm ơn!

Hotline đặt bàn: 0987 55 66 22 Ms.Hiếu