Nhằm tối đa hóa các giải pháp thanh toán tiện ích hơn dành cho Khách hàng của Everland Quảng Bình. Đồng thời để Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tại Everland Quảng Bình, Công ty Cổ phần Cảnh quan Không Gian Xanh phát hành thẻ Prepaid Card ( hay còn gọi là thẻ trả trước). Thẻ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ tại Everland Quảng Bình.

Thẻ Prepaid Card ( hay còn gọi là thẻ trả trước) do Everland Quảng Bình phát hành là một thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Cảnh quan Không Gian Xanh. Thẻ mang lại sự thuận tiện cho Khách hàng từ việc nộp tiền,thanh toán khi sử dụng các dịch vụ, rút tiền và tất toán thẻ khi không còn nhu cầu sử dụng thẻ. Đặc biệt có thể chuyển giao sử dụng thẻ an toàn và làm quà tặng thẻ thiết thực cho người thân.

Thẻ Prepaid Card được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ tại Everland Quảng Bình bao gồm:

 • Nhà hàng ẩm thực Everland.
 • Everland Coffee.
 • Khu Chợ đêm.
 • Khu Vui chơi thiếu nhi Everland Kids.
 • Khu FastFood & MilkTea.
 • Khu Kem Nhật Lệ Ice Cream.

Khi sử dụng thẻ Prepaid Card Khách hàng được lợi ích gì?

 • Khi Khách hàng nạp tiền vào thẻ sẽ được khuyến mãi lên đến 10% cho một giao dịch nạp tiền tùy từng thời điểm khuyến mãi.
 • Khách hàng có thể rút tiền trong thẻ Prepaid Card và tất toán thẻ khi không còn nhu cầu sử dụng thẻ.
 • Đặc biệt, Khách hàng có thể chuyển giao sử dụng thẻ an toàn và làm quà tặng thiết thực cho người thân.
 • Sử dụng thẻ Prepaid Card Khách hàng sẽ được thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi khi sử dụng các dịch vụ tại Everland Quảng Bình.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Prepaid Card :

Quý khách sử dụng thẻ để nhập/quét mã thẻ trên hệ thống thanh toán của Everland tại các quầy Thu ngân khi thanh toán.

 • Nạp tiền: Quý khách có thể nạp thêm tiền vào thẻ tại các quầy Thu Ngân trực thuộc Everland Quảng Bình vào bất kỳ thời điểm nào (trong khung giờ mở cửa).

– Đối với mỗi lần nạp tiền vào thẻ, tùy từng thời điểm khuyến mãi Khách hàng sẽ được cộng thêm lên đến 10% cho một giao dịch nạp tiền.

(Lưu ý: Khoản khuyến mãi cộng thêm sẽ được cập nhật vào thẻ của khách hàng trong vòng 24 tiếng kể từ khi phát sinh giao dịch nạp tiền).

 • Rút tiền: Quý khách có thể rút tiền tại các quầy Thu Ngân trực thuộc Everland Quảng Bình.

Lưu ý: – Các khoản khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ cộng thêm, các khoản ưu đãi thành viên của Everland và các khoản cộng thêm khác… sẽ không được tính vào số dư khi thực hiện lệnh rút tiền. 

– Chỉ chủ thẻ mới được trực tiếp rút tiền. Và vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân như CMND, Thẻ căn cước, Hộ chiếu để thực hiện giao dịch rút tiền.

 • Tra cứu số dư: Quý khách có thể tra cứu số dư bằng một trong hai cách sau:

– Truy cập http://balance.everlandquangbinh.com:881/CheckBalance.

– Kiểm tra trực tiếp tại quầy Thu Ngân trực thuộc Everland Quảng Bình.

Thẻ Prepaid Card là tài sản của Công ty Cổ phần cảnh quan Không Gian Xanh. Quý Khách hàng sẽ không mất thêm một khoản phí dịch vụ nào khi sử dụng thẻ.

Quý Khách hàng tự bảo quản thẻ, trường hợp mất thẻ, hư hỏng thẻ … Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng để báo khóa thẻ và làm lại thẻ. Chi phí làm lại và cấp thẻ là 30.000đ/thẻ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ SĐT nóng: 023 23. 83 22 33

Hotline: 0987 55 66 22 – 0822 51 55 59. Hoặc truy cập trang web : http://www.everlandquangbinh.com

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng và lựa chọn dịch vụ tại Everland Quảng Bình !