“Chặng đường hình thành và phát triển chưa đủ dài để khẳng định thương hiệu Everland Quảng Bình trên lĩnh vực du lịch và dịch vụ, đây củng là giai đoạn đang gấp rút tiến độ hoàn thành dự án. Do vậy, việc tiếp cận với lĩnh vực mới này là một sự khởi đầu đầy khó khăn, vất vả đối với Everland Quảng Bình”. Thế nhưng muốn đi xa, chúng ta bắt buộc phải có sự kết nối, đồng hành và hợp tác”.

Đó là một phần trong lời phát biểu của Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc điều hành trong đêm Ga la “Tri ân và gắn kết thành công” vào ngày 26 tháng 1 năm 2019.

Sự kiện diễn ra với sự tham gia của các đơn vị là các công ty lữ hành, công ty tour du lịch, công ty vận chuyển du lịch trong và ngoài tỉnh. Mục đích chính là nhằm tri ân những khách hàng đã và đang đồng hành với doanh nghiệp, đồng thời cũng là cơ hội để Everland ra mắt và quảng bá các sản phẩm dịch vụ du lịch của Everland Quảng Bình.

Đặc biệt là sự góp mặt của đại diện Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình Hiệp hội Du lịch Quảng Bình, Trung tâm xúc tiến Du lịch tỉnh Quảng Bình.

Đại diện các Sở, Hiệp hội, Trung tâm và Chủ đầu tư nâng ly chúc mừng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc điều hành Everland QB phát biểu chúc mừng

Ông Nguyễn Văn Kỳ – Chủ tich Hiệp hội Du lịch Quảng Bình góp ý kiến xây dựng và hợp tác vì mục tiêu phát triển chung trong lĩnh vực Du lịch tại tỉnh nhà.

Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng

Một số tiết mục văn nghệ chúc mừng

Phần cuối buổi gặp mặt là bửa cơm thân mật giữa những người làm du lịch. Giữa bàn ăn không chỉ đơn thuần là món ăn ngon, thức uống hấp dẫn mà chính là những lời chia sẽ, giao lưu, gắn kết đầy chân thành từ những người đi trước, những người bạn, những người mới gặp gỡ. Vui tươi và đầy lắng đọng.

Buổi gặp mặt kết thúc đầy lưu luyến và xúc động. Hơn ai hết, chúng tôi, những người làm chương trình này gữi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đối tác đã đồng hành cùng sự phát triển của Everland, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Sở, ban ngành và địa phương là động lực để chúng tôi hướng đến các sản phẩm du lịch hoàn thiện tại tỉnh nhà.

Rất mong với sự gắn kết này, bước sang 1 năm mới, chúng ta sẽ đưa con thuyền du lịch vươn xa, vươn cao và khẳng định vị thế của mình xứng tầm Quốc gia và cả Quốc tế.