Đêm nhạc ” Xuân Quê Hương” là đêm nhạc khai mạc nằm trong chuỗi chương trình Hội Chợ Xuân 2019 do Everland Quảng Bình tổ chức. Đêm nhạc được chuẩn bị chu đáo, tổ chức với quy mô hoành tráng, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong toàn tỉnh với nhiều tiết mục đặc sắc, diễn ra sôi nổi trong không khí tươi vui của mùa Xuân.

Mở đầu đêm nhạc biểu diễn “Xuân Quê Hương” là lời phát biểu khai mạc chương trình Hội Chợ Xuân 2019 của bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc điều hành Everland Quảng Bình: ” Hội Chợ Xuân 2019 do Everland Quảng Bình tổ chức lần thứ nhất với nhiều chương trình nghệ thuật, hoạt động dân gian đặc sắc, nhằm bảo tồn, giữ gìn và phát huy văn hóa truyền thống của ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Đồng thời tạo nên một địa điểm du xuân, vui chơi, gặp gỡ cho du khách trong và ngoài tỉnh”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc điều hành Everland Quảng Bình phát biểu khai mạc chương trình Hội Chợ Xuân 2019.

Sau lễ khai mạc, chương trình nghệ thuật “Xuân Quê Hương” đã diễn ra sôi nổi hòa vào không khí rộn ràng của mùa Xuân với các màn ca múa nhạc đặc sắc về chủ đề Xuân và quê hương như: Xuân Quê hương, Nắng có còn xuân, Khúc giao mùa, Hello Việt Nam, Hoa cỏ mùa xuân…với sự tham gia của các ca sĩ trong tỉnh biểu diễn.

Đêm nhạc Xuân Quê Hương thực sự đã mang lại cho khán giả, du khách thập phương một chương trình thưởng thức âm nhạc trọn vẹn. Bằng giai điệu, lời ca tiếng hát… hình ảnh quen thuộc của quê hương đất nước được tái hiện trên sân khấu hoành tráng, mang đến những cảm xúc thân thương và gần gũi nhất.

Khép lại đêm diễn khai mạc “Xuân Quê Hương” trong chuỗi chương trình Hội Chợ Xuân 2019 là tiếp nối nhiều chương trình nghệ thuật, hoạt động vui chơi giải trí xuyên suốt trong thời gian diễn ra Hội Chợ Xuân. Everland Quảng Bình luôn luôn mong muốn đem lại một địa điểm du xuân thú vị cho du khách thập phương, và hứa hẹn sẽ là một địa điểm du lịch không làm du khách thất vọng!