Everland Coffee – Khu dịch vụ đêm Quảng Bình

Cafe Everland Quảng Bình, với  không gian thoáng mát, thiết kế đẹp hòa quyện với thiên nhiên, Cafe Everland Quảng Bình là nơi lý tưởng để họp mặt, gặp gở bạn bè và trao đổi công việc. Hòa mình trong không gian thoáng mát với bầu không khí âm nhạc vui vẻ, nhâm nhi những món đồ uống tươi mát và cảm nhận hương vị cuộc sống thanh bình chắc chắn sẽ là những phút giây trải nghiệm không thể nào quên.

Kiến trúc tre, nứa, mái lợp vọt độc đáo

Kiến trúc tre, nứa, mái lợp vọt độc đáo

Điểm đáng chú ý nhất và là sự lựa chọn vị trí đầu tiên của hầu hết khách hàng vẫn là khu giếng trời, nơi giao hòa giữa khí trời, thác nước và cây cỏ hoa lá. Đặc biệt là để ngắm đàn cá chép Koi Nhật đủ màu sắc tung tăng bơi lội.

Nội thất bên trong kiến trúc tre, nứa độc đáo này mặc dù theo xu hướng hiện đại, thế nhưng chẳng phải là không phù hợp mà nó tạo ra một phong cách rất riêng và khác biệt. Tông màu như hòa quyện vào nhau, tôn lên vẻ sang trọng mà vẫn không mất đi sự mộc mạc vốn có của nó.

Nội thất hiện đại bên trong quán cafe

Nội thất hiện đại bên trong quán cafe

Du khách tham quan chụp hình kỷ niệm chuyến đi

  Điều đặc biệt hơn cả vẫn là trọn bộ thực đơn phong phú, hấp dẫn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá cả phù hợp và cách decor bắt mắt.

Đồ uống được decor trang trí bắt mắt