Khu vui chơi thiếu nhi – Everland Kids – Khu dịch vụ đêm Quảng Bình

Công viên nước Everland Quảng Bình là điểm nổi bật của dự án Everland Quảng Bình, Công viên nước Everland Quảng Bình là  công vên nước đầu tiên tạị Quảng Bình. Địa điểm này là khu trung tâm, nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và du lịch cũng là nơi tản bộ, hóng mát.

Đặc biệt hệ thống thiết bị vui chơi giải trí hiện đại nhập khẩu cho trẻ em mọi lứa tuổi.  Hệ thống các máy game hiện đại và tối tân nhất : Game Box bắn súng siêu kinh điển, Game đua xe, Batman, Game câu cá, bắn cá, Máy gắp thú bông, bắn thú bông, Game thú nhún….. và đặc biệt nhất các bạn sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc trong thế giới ảo 5D thực thụ với máy xem phim 5D hiện đại nhất hiện nay.

 

Với phương châm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Toàn bộ hệ thống khu vui chơi giải trí trong và ngoài trời được thiết kế và lắp ráp với quy trình giám sát chất lượng khắt khe, chất lượng thiết bị sản phẩm được kiểm nghiệm đảm bảo an toàn nhất, Everland Kids luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Trong tương lai gần, Everland Kids hướng tới xây dựng khu giải trí quy mô bậc nhất trong toàn tỉnh, hình thành nền văn minh giải trí hiện đại và một môi trường giải trí mang tầm quốc tế.